สปอยหนังสุดโหด EP.5

สปอยหนังสุดโหด EP.5 เรื่อง The Guest (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)

สปอยหนังสุดโหด EP.5 จากความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากที่เดวิดแทงแม่จนเสียชีวิตจากนั้นเขาก็ใช้รถของครอบครัวขับหนีออกไปโดยยิงยางรถของหน่วยงานลับจนแตกทุกคันเพื่อไม่ให้ถูกตามตัวได้ แต่ด้วยความเร่งรีบเดวิดก็ได้ขับไปชนกับรถของพ่อที่กำลังขับรถกลับบ้านอย่างแรงแถมยังใช้ปืนยิงพ่อจนเสียชีวิตก่อนที่จะหนีไปทางไร่ข้าวโพดหัวหน้าหน่วยเลยขอยืมรถของชาวบ้านและรีบเดินทางมาหาแอนนา

เนื้อเรื่อง

ที่กำลังทำงานอยู่เขาแสดงตัวว่าเขาเป็นสารวัตรทหารและขอให้แอนนาช่วยมากับเขาอย่างเร่งด่วนที่สุดแต่หลังจากที่แอนนาออกไปได้ไม่นานเดวิดก็เดินทางมาที่ร้านของเธอและถามคริสตินว่าแอนนาอยู่ที่ไหน คริสตินก็ได้ทำการปกป้องเพื่อโดยการตอบว่าไม่รู้เดวิดเลยชักปืนขึ้นมายิงใส่เธอเลยทันทีตามมาด้วยระเบิดมืออีก 2 ลูกที่ทำลายร้านนี้ไปพร้อมกับลูกค้าที่เป็นพยานทุกคนเหมือนว่าเดวิดนั้นจะจงใจฆ่าทุกคนที่รู้เรื่องของเขา

กับมาที่แอนนาหัวหน้าหน่วยกำลังไปรับตัวน้องชายเธอที่โรงเรียนเพื่อพาทั้งคู่ไปยังที่ปลอดภัยโดยระหว่างทางเขาได้บอกความจริงกับเธอว่าพ่อและแม่ของเธอได้ถูกเดวิดฆ่าไปแล้วและเดวิดนั้นก็ไม่ใช่คนธรรมดาแต่เขาถูกสร้างขึ้นให้เป็นทหารดัดแปลงที่ฉลาดและแข็งแกร่งที่สุดซึ่งด้วยความฉลาดนี้ก็ทำให้เขาสามารถหลบหนีมาได้ และเผาเหยื่อนับสิบจนไหม้เกรียมและจัดฉากให้ตำรวจคิดว่าเขานั้นได้ตายไปแล้วและเมื่อมาถึงที่โรงเรียนก็ได้พบกับลุ๊คที่ถูกกักบริเวณหัวหน้าจึงจะรีบพาทั้งคู่ไปที่ปลอดภัย

แต่ทันใดนั้นไฟก็ได้ดับลงพร้อมกับหัวหน้าที่ถูกเดวิดฆ่าในเวลาต่อมาทั้ง 2 พี่น้องเลยพากันหนีตายออกไปจากที่นี่แต่ประตูก็ถูกล็อกเอาไว้ด้วยโซ่อย่างแน่นหนาซึ่งอีกไม่นานเดวิดก็ต้องเจอพวกเขาอย่างแน่นอน แอนนาเลยพาลุ๊คไปหาที่ซ่อนตัวและสั่งให้เขาห้ามออกมาเด็ดขาดจนกว่าตำรวจจะมาถึงส่วนเธอจะเป็นคนจัดการกับเรื่องนี้เองเพราะมันเป็นคนที่ฆ่าพ่อและแม่ของพวกเรา แอนนาได้เก็บปืนจากศพของหัวหน้าและใช้มันยิงใส่เดวิดจนเขาล่วงลงไปนอนกับพื้นแต่เดวิดก็ยังไม่ตายและตรงเข้ามาทำร้ายเธอจนปืนลั่นไปโดนหลอดไฟทำให้เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้น

เดวิดได้คลานเข้ามาบีบคอเธอเพื่อหวังจะฆ่าให้ตายและในตอนนั้นเองลุ๊คก็ได้ใช้มีดแทงเดวิดจากทางด้านหลังและซ้ำไปอีกทีที่หน้าอกจนถึงแก่ชีวิตหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือและดูเหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดกำลังจะจบลงด้วยดีแต่ทว่าก็ได้มีนักดับเพลิงคนหนึ่งเดินสวนออกมาแววตาของเขาดูคุ้นเคยเป็นอย่างมากบวกกับท่าเดินที่ราวกับพึ่งได้รับบาดเจ็บมามันก็ทำให้แอนนามั่นใจได้ว่าชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าของเธอคือเดวิดอย่างแน่นอน และหนังก็จบลงแต่เพียงเท่านี้

ก่อนหน้า : The Guest EP.4 (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)