เรื่อง The Guest EP.4

เรื่อง The Guest EP.4 (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)

The Guest EP.4 จากความเดิมตอนที่แล้ว หลังจากที่เขาอ้างว่ามันเป็นความลับของราขการที่ต้องปิดบังตัวตนของเขาเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายพร้อมกับแสดงป้ายห้อยคอในตอนที่เขาออกรบให้ดูส่วนเรื่องที่แฟนของเธอต้องติดคุกนั้นมันก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่พวกขี้ยาขาดผลประโยชน์และทะเลาะกันเองซึ่งมันก็ทำให้พ่อและแม่เชื่อเดวิดอย่างสนิทใจและบอกให้แอนนาเป็นฝ่ายต้องขอโทษส่วนทางหน่วยงานลับตอนนนี้พวกเขากำลังเดินทางมาหาเดวิดโดยตามมาจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือนั้นเองและจะดูเหมือนว่ามีเพียงลุ๊คเท่านั้นที่แอนนาได้พูดเรื่องจริง

เนื้อเรื่อง

เธอจึงได้บอกให้น้องชายช่วยหาข้อมูลจากเบอร์โทรศัพท์ที่เดิวิดใช้โทรจะได้เอามายืนยันกับพ่อและแม่ได้ลุ๊คจึงใช้โน้ตบุ๊กค้นหาข้อมูลที่โรงเรียนและเจอเบอร์ที่แอนนาให้นั้นเป็นเบอร์ของหมอศัลยกรรมแต่เด็กเกเรก็ยังแกล้งเขาไม่เลิกมันล่อลุ๊คว่ากำลังหาข้อมูลการแปลงเพศเป็นกระเทยอยู่เหรอทำให้ลุ๊คหมดความอดทนและสาวหมัดใส่หน้าของมันอย่างจังส่งผลให้เขาถูกส่งตัวเข้าห้องปกครองในทันที

เดวิดและแม่เลยต้องเดินทางมาคุยกับผู้อำนวยการเพราะลุ๊คกำลังจะถูกไล่ออกเนื่องจากใช้ความรุนแรงที่โรงเรียนเดวิดเลยพูดสวนกลับไปว่าถ้าไล่เด็กคนนี้ออกก็เตรียมตัวเป็นข่าวใหญ่ได้เลยผมจะให้แม่ยื่นฟ้องคุยที่ปล่อยให้มีการบลูลี่เกิดขึ้นที่โรงเรียนแถมยังจะไล่เด็กที่โดนกระทำออกคิดดูให้ดีแล้วกันว่าผลลัพธ์มันจะเป็นอย่างไร และนั้นก็ทำให้ผู้อำนวยการต้องเปลี่ยนคำตัดสินใหม่โดยทันทีและก็ทำให้ลุ๊คโดนกักบริเวณหลังเลิกเรียนเป็นเวลา 1 เดือนแทน ซึ่งมันก็ทำให้เดวิดได้ใจของลุ๊คไปเต็มจึงทำให้เขาบอกทุกอย่างที่รู้มาจากแอนนาให้ฟัง

เดวิดจึงต้องวางแผนทำบางอย่างเพื่อไม่ให้ความจริงนั้นถูกเปิดเผยในเวลาต่อมาขณะที่แม่กำลังตากผ้าที่ซักเอาไว้อยู่นั้นรถของหน่วยงานลับก็ได้มาจอดที่หน้าบ้านพวกเขามาพร้อมกับอาวุธครบมือและถามหาชายที่มีชื่อว่าเดวิดแต่แม่ก็ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรเดวิดก็เดินออกมาพอดีพร้อมกับใช้ปืนสังหารคนที่อยู่แถวนั้นไปหลายคนจากนั้นเขาก็แอบเข้าไปอยู่ในบ้านเพื่อหลบกระสุนที่กระหน่ำยิงเข้ามาแต่ก็พลาดถูกยิงเข้าที่ขาไป 1 นัดทำให้แม่ที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นรีบเข้าไปถามเดวิดว่าทำไมเขาที่ถูกตามล่า

เดวิดจึงตอบไปว่าเรื่องมันยาวเกินกว่าจะอธิบายได้พร้อมกับใช้มีดแทงใส่แม่จนเสียชีวิตจากนั้นเขาก็ใช้รถของครอบครัวขับหนีออกไปโดยยิงยางรถของหน่วยงานลับจนแตกทุกคันเพื่อไม่ให้ถูกตามตัวได้ แต่ด้วยความเร่งรีบเดวิดก็ได้ขับไปชนกับรถของพ่อที่กำลังขับรถกลับบ้านอย่างแรงแถมยังใช้ปืนยิงพ่อจนเสียชีวิตก่อนที่จะหนีไปทางไร่ข้าวโพดหัวหน้าหน่วยเลยขอยืมรถของชาวบ้านและรีบเดินทางมาหาแอนนา

ก่อนหน้า : เรื่อง The Guest EP.3 (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)