The Guest EP.3

เรื่อง The Guest EP.3 (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)

The Guest EP.3 จากความเดิมตอนที่แล้ว ที่แอนนาได้โทรไปเช็ค กรมทหารเพื่อเช็คว่ามีชื่อเดวิดอยู่ในฐานข้อมูลหรือไม่แต่ผลลัพธ์ที่ได้แต่กับบอกให้รีบติดต่อไปที่หน่วยงานลัพธ์ที่ทำงานเฉพาะกิจอย่างเร่งด่วนที่สุดเพราะว่าพวกเขากำลังต้องการตัวเดวิดเป็นอย่างมากเนื่องจากเหตุผลบางอย่าง ส่วนเดวิดเขาได้ไปเหมืองหินร้างเพื่อทำการซื้อขายปืนกับเค้กตามที่นัดกันเอาไว้ แต่หลังจากที่จ่ายเงินนั้น

เนื้อเรื่อง

แต่หลังจากที่จ่ายเงินนั้น และเลือกปินที่ต้องการเสร็จเดวิดกลับใช้มันฆ่าทุกคนที่นั่นทิ้งเพื่อจะเอาปืนทุกกระบอกมาเป็นของตัวเขาเองไม่นานนักแฟนของแอนนาก็โทรมาบอกเธอว่ามีคนพบศพของเค็กถูกฆ่าอยู่ที่เหมืองหินเธอจึงรีบเดินทางมาหาคริสตินเพื่อปลอบใจเพื่อนรักที่พึ่งจะสูญเสียพี่ชายไปและถือโอกาสนี้คุนเรื่องของเดวิดว่าเขาอาจจะไม่ใช่คนดีอย่างที่คิดเพราะว่ากองทัพได้แจ้งกับเธอว่าทหารที่ชื่อว่าเดวิดนั้นได้เสียชีวิตไปตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว และเดวิดที่อยู่กับเราในตอนนี้นั้นมันคือใครกันแน่

คริสตินเลยบอกให้แอนนาลองแอบดูเบอร์โทรศัพท์ที่เดวิดใช้โทรเมื่อเช้าดูเผื่อว่าจะได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมตัดมาที่เดวิดเขากำลังสอนให้ลุ๊ครู้จักการป้องกันตัวเองถ้าศัตรูมันตัวใหญ่กว่าและเราสู้มันไม่ได้ก็ให้แอบไปบ้านของมันในตอนกลางคืนและใช้ไฟเผาพวกมันทิ้งทั้งครอบครัวทำให้ลุ๊คที่ได้ยินรู้สึกแปลกๆกับคำแนะนำที่เขาได้รับก่อนที่แอนนาจะกลับมาที่บ้านและแอบเข้าไปในห้องนอนของเดวิดเพื่อแอบดูเบอร์โทรศัพท์ของเขาทั้งหมดและหนีออกจากห้องได้ทันโดยทันก่อนที่เดวิดจะรู้สึกเอ้ะใจและเดินเข้ามาดูแต่ไม่นานนักแอนนาก็ได้รับสายจากแฟนของเธออีกครั้ง

เพราะเขาพึ่งจะถูกจับในคดีฆ่าคนตายเพราะว่าตำรวจได้พบปืนที่ใช้ในการฆ่าเค็กอยู่ในรถของเขาและที่บ้านก็ยังได้พบยาเสพติดอีกจำนวนมากทำให้แฟนของเธอได้ถูกจับกุมตัวในทันทีแม้ว่าแอนนาจะรู้ดีว่ามันไม่ใช่ฝืมือของแฟนเธอก็ตามแต่ก็ต้องจำนนด้วยหลักฐานที่มัดตัวเขาจนดิ้นไม่หลุดทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันได้ทำให้เธอทนต่อไปไม่ไหวและเอาเรื่องทั้งหมดมาบอกกับพ่อและแม่ต่อหน้าเดวิดเพื่อจะให้พวกเขานั้นขับไล่เดวิดออกไปแต่เดวิดก็มีเหตุผลที่ฟังขึ้น

เขาอ้างว่ามันเป็นความลับของราขการที่ต้องปิดบังตัวตนของเขาเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายพร้อมกับแสดงป้ายห้อยคอในตอนที่เขาออกรบให้ดูส่วนเรื่องที่แฟนของเธอต้องติดคุกนั้นมันก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วที่พวกขี้ยาขาดผลประโยชน์และทะเลาะกันเองซึ่งมันก็ทำให้พ่อและแม่เชื่อเดวิดอย่างสนิทใจและบอกให้แอนนาเป็นฝ่ายต้องขอโทษส่วนทางหน่วยงานลับตอนนนี้พวกเขากำลังเดินทางมาหาเดวิดโดยตามมาจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือนั้นเองและจะดูเหมือนว่ามีเพียงลุ๊คเท่านั้นที่แอนนาได้พูดเรื่องจริง

ก่อนหน้า : สปอยหนังสุดโหดEP.2 เรื่อง The Guest