Sweeney Todd 2007 EP.7

Sweeney Todd 2007 EP.7 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.7 ความเดิมตอนที่แล้ว โจแอนนา ที่เข้าไปซ่อนอยู่ในหีบเก็บของและรอจนกว่าเขาจะเอารถม้ามารับจากนั้นก็ตัดภาพมาที่คนบ้าที่เข้ามาในร้านตัดผมซึ่งทอสก็ได้ยินเสียงและรีบขึ้นมาบนร้านทันทีคนบ้าก็ได้พูดกับ ทอส ว่าเหมือนว่าเราจะเคยรู้จักกันมาก่อนนะแต่

ทอส ก็ไม่ได้สนใจเขาใช้มีดโกนปาดคอคนบ้าและส่งเธอไปที่ห้องอบพายและที่ต้องรีบทำนั้นก็เพราะว่าผู้พิพากษาได้มารอเขาอยู่ที่หน้าร้านแล้วจากนั้นทอสก็ได้โกหกว่าตอนนี้ โจแอนนา กำลังรอคุณอยู่ข้างล่างเธอสำนึกผิดแล้วกับสิ่งที่เธอทำและเอาแต่ร้องหาแต่ชื่อของคุณ แต่ก่อนที่จะขอเธอแต่งงานคุณควรจะเสริมหล่อก่อนนะ

ทำให้ผู้พิพากษาเชื่อตามคำพูดของเขาและขึ้นมานั่งบนเก้าอี้ตัดผม ทอส ที่ได้โอกาสอีกครั้งก็ไม่รอช้าเขาเปิดเผยตัวว่าเขานี่แหละ คือ เบนจามิน บาร์คเกอร์ พร้อมกับจัดการฆ่าเขาในทันทีและส่งร่างที่ไร้วิญญาณลงไปที่ห้องอบพายโดยที่มี โจแอนนา แอบมองทุกอย่างอยู่ในหีบจากนั้นทอสก็ลงมาช่วย เล็ทเว็ด จัดการกับศพทั้งหมดแต่ทว่า ทอส ก็ได้สังเกตใบหน้าบ้า

เนื้อเรื่อง

และจำได้ว่านางนี่แหละคือ รูซี่ บร์คเกอร์ ภรรยาของเขา ทอส จึงหันไปถาม เล็ทเว็ด ว่าทำไมถึงโกหกว่าเมียของเขานั้นได้ตายไปแล้วถึงนางจะไม่ตายก็เหมือนกับคนตายอยู่ดีเพราะหลังจากที่นางรอดจากยาพิษมาได้ก็กลายเป็นคนบ้าเช่นนี้และที่ข้าต้องโกหกก็เพราะว่าข้าหลงรักท่านมาโดยตลอดแต่คำตอบนั้นมันก็ไม่ได้ซึ้งกินใจทอสเท่าไหร่นัก เขาผลัก เล็ทเว็ดเข้ามาในเตาอบพายและเผานางทั้งเป็นจากนั้น ทอส ก็มาจ้องมองร่างที่ไร้วิญญาณของ รูซี่ และคิดถึงคำพูดสุดท้ายของนางเหมือนว่าเราจะเคยรู้จักกันมาก่อนนะ

แต่ ทอส หารู้ไม่ว่า โทบี้ ที่ขึ้นมาจากท่อระบายน้ำหยิบและทันใดนั้นเอง โทบี้ ก็ออกมาจากที่ซ่อนตัวและใช้มีดจัดการปาดคอ ทอส สุดท้ายทอสก็ได้อยู่กับเมียของเขาอย่างสมใจ สรุปคือ สวิตนิ่ง ทอส หรือ เบนจามิน บาร์คเกอร์ เขาถูกพูดพิพากษาใส่ร้ายว่าเป็นกบทและถูกส่งตัวไปขังเอาไว้ในคุกจากนั้นผู้พิพากษาก็จัดการย้ำยี รูซี่ ภรรยาของ ทอส อย่างสาสมใจ

จนเมื่อ ทอส สามารถแหกคุกออกมาได้เขาก็กลับเพื่อล้างแค้นสำเร็จแต่เขาก็พลาดถูก เล็ทเว็ด หลอกว่าภรรยาของเขาตายไปแล้วและพลาดฆ่า รูซี่ ได้น้ำมือของตัวเอง ส่วนโจแอนนาและแอนโทนี่ ทั้งคู่ก็ได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันและไม่ได้มีโอกาสได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นและไม่รู้ความจริงว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริงของนาง

หนังเรื่องนี้ดะแนนจากเว็บ IMDb ไปถึง 7.3 คะแนน และเว็บมะเขือเน่าให้คะแนนหนังเรื่องนี้ที่ 86/100ถ้าคุณชอบเรื่องราวกับหนังที่เราได้เอามาสปอยในครั้งนี้เราฝากให้ท่านติดตามทางเว็บไซต์ของเราเพื่อติดตามหนังเรื่องต่อๆไปที่เราจะเอามานำเสนอท่าน

ก่อนหน้า : Sweeney Todd 2007 EP.6 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต