Sweeney Todd 2007 EP.6

Sweeney Todd 2007 EP.6 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.6 ความเดิมตอนที่แล้ว เล็ทเว็ด ที่ไม่มีทางเลือกเธอเลยจับ โทบี้ ไปขังเอาไว้ในห้องอบพายเพื่อจะให้ ทอส จัดการซึ่งที่จริงแล้วเธอก็ไม่ได้ต้องการจะทำเช่นนี้แต่เพื่อความอยู่รอดมันก็เป็นเรื่องที่จำเป็นในเวลาเดียวกันนั้นเอง แอนโทนี่ ก็เข้าในโรงพยาบบาลบ้าได้สำเร็จหมอได้พาเขาเข้าไปในห้องขัง

เนื้อเรื่อง

ห้องขังนั้นมีหญิงสาวที่มีเส้นผมสีทองอยู่หลายคนและเมื่อเขาได้พบกับ โจแอนนา แอนโทนี่ ก็รีบควักปืนออกมาและพานางวิ่งหนีออกไปด้วยกันทิ้งให้หมอต้องอยู่ในห้องขังกลับคนบ้าอีกหลาย 10 คน ที่เขามาลุมทำร้ายเขาส่วน ทอส ก็กำลังลงมาจัดการกับ โทบี้ แต่ทว่า บริสเด้น ก็ได้เดินเข้ามาในร้านและขอตรวจสอบห้องอบพายเนื่องจากได้รับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับกลิ่นเหม็นเน่าทอสที่กำลังจะซวยก็พยายามจะเปลี่ยนเรื่องโดยการบอกให้ บริสเด้น ขึ้นไปตัดผมเสริมหล่อก่อนที่สำคัญเขายังมีน้ำหอมสูตรใหม่ที่สาวได้กลิ่นเมื่อไหร่รับรองว่าจะต้องหลงใหลอย่างแน่นอน

และนั้นก็ทำให้ บริสเด้น หลงกลและเดินตาม ทอส ขึ้นไปข้างบนในทันทีส่วน โทบี้ ที่ถูกขังอยู่เขาก็หิวจนแอบเอาพายมากินและได้พบกับนิ้วของมนุษย์ที่ผสมอยู่ข้างในไม่เพียงเท่านั้นเขายังได้เห็นร่างของ บริสเด้น ที่ถูก ทอส สังหารส่งลงมาจากทางช่องลับสิ่งที่เกิดขึ้นมันเลยทำให้ โทบี้ หวาดกลัวเป็นอย่างมากแต่เมื่อ ทอสและเล็ทเว็ด เข้ามาข้างในพวกเขากับหา โทบี้ ไม่พบทั้งคู่เลยลงไปตามที่ท่อระบายน้ำแต่ก็ไม่เจออยู่ดีและในเวลาเดียวกันนั้นเอง แอนโทนี่ ก็พา โจแอนนา หนีมาที่ร้านตัดผมพอดีแต่เขาก็ไม่พบใครอยู่ที่นั่น แอนโทนี่ เลยบอกให้ โจแอนนา เข้าไปซ่อนอยู่ในหีบเก็บของและรอจนกว่าเขาจะเอารถม้ามารับ

จากนั้นก็ตัดภาพมาที่คนบ้าที่เข้ามาในร้านตัดผมซึ่งทอสก็ได้ยินเสียงและรีบขึ้นมาบนร้านทันทีคนบ้าก็ได้พูดกับ ทอส ว่าเหมือนว่าเราจะเคยรู้จักกันมาก่อนนะแต่ ทอส ก็ไม่ได้สนใจเขาใช้มีดโกนปาดคอคนบ้าและส่งเธอไปที่ห้องอบพายและที่ต้องรีบทำนั้นก็เพราะว่าผู้พิพากษาได้มารอเขาอยู่ที่หน้าร้านแล้วจากนั้นทอสก็ได้โกหกว่าตอนนี้ โจแอนนา กำลังรอคุณอยู่ข้างล่างเธอสำนึกผิดแล้วกับสิ่งที่เธอทำและเอาแต่ร้องหาแต่ชื่อของคุณ แต่ก่อนที่จะขอเธอแต่งงานคุณควรจะเสริมหล่อก่อนนะ

ทำให้ผู้พิพากษาเชื่อตามคำพูดของเขาและขึ้นมานั่งบนเก้าอี้ตัดผม ทอส ที่ได้โอกาสอีกครั้งก็ไม่รอช้าเขาเปิดเผยตัวว่าเขานี่แหละ คือ เบนจามิน บาร์คเกอร์ พร้อมกับจัดการฆ่าเขาในทันทีและส่งร่างที่ไร้วิญญาณลงไปที่ห้องอบพายโดยที่มี โจแอนนา แอบมองทุกอย่างอยู่ในหีบจากนั้นทอสก็ลงมาช่วย เล็ทเว็ด จัดการกับศพทั้งหมดแต่ทว่า ทอส ก็ได้สังเกตใบหน้าบ้า

ก่อนหน้า : Sweeney Todd 2007 EP.5 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต