Sweeney Todd 2007 EP.5

Sweeney Todd 2007 EP.5 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.5 ความเดิมตอนที่แล้ว บริสเด้น ที่ได้ตัวนางไปอยู่ที่อื่นเพื่อสั่งสอน แอนโทนี่ ที่ได้เห็นก็พยายามจะวิ่งตามไปอย่างสุดกำลังส่วน ทอส เขาได้จัดการวางกลไกให้เก้าอี้ตัดผมของเขาสามารถส่งร่างของลูกค้าหลังจากฆ่าเสร็จลงไปที่ห้องใต้ดินได้เพื่อให้ เล็ทเว็ด เอาไปทำพายต่อ

เนื้อเรื่อง

จากนั้นมาลูกค้าของเขาคนแล้วคนเหล่าก็ตกเป็นเหยื่อของ ทอส อย่างต่อเหนื่องและร้านพายของ เล็ทเว็ด ก็กลายเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อเพรารสชาติของมันถูกปากชาวเมืองเป็นอย่างมากจน โทบี้ ต้องมาคอยรับแขกที่มากจนล้นออกไปข้างนอกแต่เขาก็ถูกกำชับว่าห้ามลงไปที่ห้องอบภายโดยเด็ดขาดและยังต้องคอยมาไล่คนบ้าที่ชอบเข้ามาวุ่นวายในร้านอีกด้วย วันเวลาแห่งความสุขได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เล็ทเว็ด เธอมีเงินมากมายและขอให้ ทอส มาสร้างอนาคตร่วมกับเธอโดยไม่ต้องสนใจอดีตอีกต่อไป

พวกเราจะซื้อบ้านริมทะเลและมีเพื่อนบ้านที่น่ารักวันว่างๆก็จะพากันไปเดินเล่นที่ท่าเรือและในวันแต่งงานฉันจะยอมเป็นของคุณแค่คนเดียวสิ่งที่ เล็ทเว็ด พูดนั้นมันช่างงดงามจน ทอส ถึงกับคล้อยตามไปด้วยทว่า แอนโทนี่ ก็ได้พุ่งเข้ามาในร้านอีกครั้งพร้อมกับบอกว่าตอนนี้ โจแอนนา เธอถูกขังอยู่ที่โรงพยาบาลบ้าและขอให้ ทอส ช่วยหาพาเธอออกมาให้ได้ ทอส ที่ได้ยินแบบนั้นก็คิดแผนออกในทันทีเขาบอกให้ แอนโทนี่ ปลอมตัวเป็นช่างทำวิกและติดต่อไปขอซื้อเส้นผมจากคนบ้าแน่นอนว่าพวกหมอที่เห็นแก่เงินก็จะยินยอมให้เขาเข้าไปสีได้ตามใจชอบ

และใช้จังหวะนั้นในการชิงตัว โจแอนนา ออกมาเมื่อ แอนโทนี่ ได้คำแนะนำเขาก็รีบออกไปโดยทันทีแต่ ทอส เขามีแผนการที่ลึกซึ้งกว่านั้นโดยเขาได้เขียนจดหมายถึงผู้กพิพากษาว่าในคืนนี้ แอนโทนี่ จะพาตัว โจแอนนา หนีมาที่ร้านของเขาให้ผู้พิพากษามารอรับตัวเธอที่ร้านของเขาได้เลยและฝากจดหมายให้ โทบี้ เป็นคนไปส่งจากนั้น ทอส ก็เฝ้ารอเวลาอย่างใจเย็นจนเมื่อเวลาผ่านไปหลังจากที่ส่งจดหมายเสร็จ โทบี้ ก็กลับมาที่ร้านพายและพูดกับ เล็ทเว็ด ว่าเขารู้สึกไม่ไหว ทอส เพราะสังเกตให้ลูกค้าหลายคนที่ขึ้นไปตัดผมแต่ทำไมบางคนถึงไม่ได้กลับลงมาเลย

เล็ทเว็ด ที่กลัวว่าความจะแตกเธอเลยเพิ่มเงินค่าจ้างให้กลับ โทบี้ เพื่อให้เขาจุดสงสัยแต่ โทบี้ ก็ดันจำได้ว่ากระเป๋าตังใบนี้มันเป็นของ พริเลนรี่ เจ้านายเก่าของเขานั้นเอง โทบี้ เลยเริ่มโวยวายและบอกว่าเขาแจ้งตำรวจ เล็ทเว็ด เลยไม่มีทางเลือกเธอจับ โทบี้ ไปขังเอาไว้ในห้องอบพายเพื่อจะให้ ทอส จัดการซึ่งที่จริงแล้วเธอก็ไม่ได้ต้องการจะทำเช่นนี้แต่เพื่อความอยู่รอดมันก็เป็นเรื่องที่จำเป็นในเวลาเดียวกันนั้นเอง แอนโทนี่ ก็เข้าในโรงพยาบบาลบ้าได้สำเร็จหมอได้พาเขาเข้าไปในห้องขัง

ก่อนหน้า : Sweeney Todd 2007 EP.4 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต