Sweeney Todd 2007 EP.4

Sweeney Todd 2007 EP.4 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.4 ความเดิมตอนที่แล้ว บริสเดิ้ล ที่เห็นดีเห็นงามกับเรื่องที่ผู้พิพากษาจะสั่งแขวนคอเด็กที่ขโมยขนมปังโดยที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินกลับบ้านผู้พิพากษาก็ได้บอกว่าเขานั้นจะแต่งงานกับ โจแอนนา

เนื้อเรื่อง

แต่ดูเหมือนว่าเธอไม่ค่อยอยากจะแต่งกับเขาสักเท่าไหร่ บริสเด้น เลยแนะนำว่าบางทีท่านควรจะไปแปลงโฉมข้ารู้สึกช่างตัดผมคนหนึ่งเขามีฝีมือที่ยอดเยี่ยมและรับรองว่า โจแอนนา จะต้องเปลี่ยนใจอย่างแน่นอนผู้พิพากษาที่ได้ยินแบบนั้นก็สั่งให้ บริสเด้น รีบพาเขาไปหาช่างตัดผมคนนั้นโดยทันทีส่วน ทอส หลังจากที่เขาจัดการกับร่างกับ พริเลนรี่ จนเสร็จ เล็ทเว็ด ก็มาเอากระเป๋าหนังจากศพไปและถามเขาว่าเราจะจัดการกับ โทบี้ ที่รออยู่ข้างล่างยังไงดี ทอส ตอบส่งมันขึ้นมาข้างบนเดี๋ยวเขาจะฆ่ามันเอง

แต่ เล็ทเว็ด ก็รู้สึกสงสารเจ้าเด็กน้อยคนนั้นเธอเลยจะขอจ้าง โทบี้ เอาไว้เพื่อเป็นลูกมือที่ร้านพายซึ่ง ทอส ก็ไม่ได้ขัดอะไรและเด็กคนนั้นจะไม่มายุ่งกับเขาและในตอนนั้นเอง บริสเด้น ก็พาผู้พิพากษามาส่งที่ร้าน ทอส เลยรีบสวมเสื้อคลุมเพื่อปิดบังเลือดที่ติดอยู่ที่แขนเสื้อและเมื่อทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันแค่ 2 คน ทอส ก็เริ่มการโกนหนวดในทันทีและเขาก็ได้โอกาสล้างแค้นผู้พิพากษาอย่างสมใจอยาก ทอส ค่อยๆบรรจงใช้มีดโกนเล็งไปที่ลูกกระเดือกเพื่อให้ผู้พิพากษาทรมานที่สุดแต่ก่อนที่เขาจะลงมือ แอนโทนี่ ก็พุ่งเข้ามาในร้านพร้อมกับพูดว่า โจแอนนา ตอบตกลงที่จะหนีไปกับข้าแล้ว

และนั้นก็ทำให้ก็ทำให้ผู้พิพากษาโมโหเป็นอย่างมากและรีบกลับไปที่บ้านเพื่อจัดการกับ โจแอนนา ซึ่ง ทอสเองก็ไม่พอใจด้วยเช่นกันที่ถูกขัดจังหวะและรีบไล่ให้ แอนโทนี่ รีบไสหัวออกไปจากร้านของเขา ทอส นั้นเขาถึงกับคลุ้มคลั่งที่โอกาสสำคัญได้หลุดลอยไปและไม่รู้ว่าไอ้ผู้พิพากษาคนนั้นจะกลับมาให้เขาฆ่าอีกเมื่อไหร่ เล็ทเว็ด เลยเสนอว่าระหว่างที่รอให้ บริสเด้น กลับ ผู้พิพากษามาใช้บริการเธอก็ฆ่าลูกค้าคนอื่นเพื่อระบายอารมณ์ไปก่อนแต่ต้องเรียกทำเฉพาะคนต่างเมืองจะได้ไม่มีญาติมาตามหาพวกเขา

ส่วนร่างกายของพวกมันเธอจะเอามาอบพายขายจะได้ประหยัดต้นทุนซึ่ง ทอส ก็เห็นด้วยกับความคิดของเธอและตกลงที่จะร่วมมือกันกลับมาที่ โจแอนนา ขณะที่เธอกำลังเก็บเสื้อผ้าเพื่อเตรียมจะหนี ผู้พิพากษาก็เข้ามาต่อว่าเธอว่าเป็นพวกไม่รู้จักบุญคุณอุส่าเลี้ยงดูเป็นอย่างดีพร้อมกับสั่งให้ บริสเด้น ส่งตัวนางไปอยู่ที่อื่นเพื่อสั่งสอน แอนโทนี่ ที่ได้เห็นก็พยายามจะวิ่งตามไปอย่างสุดกำลังส่วน ทอส เขาได้จัดการวางกลไกให้เก้าอี้ตัดผมของเขาสามารถส่งร่างของลูกค้าหลังจากฆ่าเสร็จลงไปที่ห้องใต้ดินได้เพื่อให้ เล็ทเว็ด เอาไปทำพายต่อ

ก่อนหน้า : Sweeney Todd 2007 EP.3 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต