Sweeney Todd 2007 EP.3

Sweeney Todd 2007 EP.3 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.3 ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจาก ทอส ที่สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายเขาใช้เวลาแค่เพียงไม่ถึง 5 วินาทีในการโกนหนวด พริเรนรี่ เลยต้องจ่ายเงินเดิมพันให้แก่เขาแถม บริสเดิ้ล ที่จำทอสไม่ได้ก็ยังกล่าวชื่นชมฝีมือของเขาและรับปากว่าจะมาใช้บริการที่ร้านอย่างแน่นอน

เนื้อเรื่อง

ทอส ที่ได้ยินแบบนั้นก็แทบจะอดทนไม่ไหวที่จะได้ฆ่ามันกับมือส่วน โจแอนนา เธอได้พบกัน แอนโทนี่ อีกครั้งแต่ในครั้งนี้เธอก็ได้ตัดสินใจโยนกุญแจบ้านลงไปให้เพื่อจะได้แอบมาหากันกับที่ ทอส เวลาแห่งการรอคอยของเขาช่างแผนไปอย่างเชื่องช้าเขาเอาแต่มองออกไปข้างนอกเพื่อจะดูว่าเมื่อ บริสเดิ้ล จะปรากฏตัวแต่กลับการเป็น แอนโทนี่ ที่มาหาเขาแทน พร้อมกับเล่าเรื่องของ โจแอนนา ให้ฟังโดย แอนโทนี่เขาจะพานางมาฝากไว้ที่ร้านของ ทอส ระหว่างนั้นเขาจะไปเอารถม้าเพื่อมารับนางหนีไปด้วยกัน

ทอส ที่ได้ยินแบบนั้นก็ได้ตอบตกลงในทันที แอนโทนี่ จึงรีบออกไปชวน โจแอนนา ด้วยความดีใจแต่ทอสนั้นเขาวางแผนเอาไว้แล้วเมื่อใดก็ตามที่เขาได้ตัวลูกสาวคืนเขาจะจัดการฆ่า แอนโทนี่ และสร้างครอบครัวขึ้นมาใหม่ โดยให้ เล็ทเว็ด เป็นแม่บุญธรรมของ โจแอนนา และเวลาต่อมา พริเลนรี่ พ่อค้าผเนจรก็ได้เดินทางมาที่ร้านของ ทอส โดยให้ โทบี้ ลูกน้องของเขารออยู่ที่ร้านขายพายข้างล่าง พริเลนรี่ เดินเข้ามาหาทอสพร้อมกับพูดว่าต่อจากนี้ไปกำไลจากฆ่าตัดผมจะต้องแบ่งให้ข้าครึ่งนึง ทอส จึงได้ถามว่าทำไมเขาถึงต้องทำแบบนั้นด้วย

พริเลนรี่ เลยบอกว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้วเขาเคยเป็นลูกจ้างอยู่ที่นี่และเขาก็จำได้ว่า ทอส คือ เบนจามิน บาร์คเกอร์ ที่ถูกส่งตัวไปเข้าคุกและถ้าไม่ยอมจ่ายเงินให้แก่เขา พริเลนรี่ ก็จะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับตำรวจมันจึงทำให้ ทอส ต้องยืนคิดอยู่นานก็ที่เขาจะเอากาต้มน้ำมากระหน่ำตีใส่ พริเลนรี่ จนเขาเสียชีวิตทว่า โทบี้ ที่รออยู่เป็นเวลานานก็เริ่มผิดสังเกตุและขึ้นมาตามเขาที่ข้างบนและได้พบแค่เพียง ทอส ที่อยู่ที่นั้น ทอส ได้โกหกไปว่า พริเลนรี่ เขาออกไปตั้งนานแล้วเจ้าควรจะรีบตามเขาออกไปนะ

แต่ โทบี้ ก็ไม่กล้าที่จะตามไปเพราะมันจะเป็นการขัดคำสั่งและจะทำให้เขาถูกตี โทบี้ เลยขอรออยู่ที่ร้านพายจนกว่าเขาจะกลับมาโดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้านายของเขาถูกใส่เอาไว้ในหีบด้านหลัง ในเวลาเดียวกันนั้นขณะที่ผู้พิพากษากำลังทำตามหน้าที่เขาก็ได้ตัดสินให้เด็กน้อยคนหนึ่งต้องถูกแขวนคอตายเพราะข้อหาเพียงแค่ขโมยขนมปังซึ่งก็ไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งของเขาแถม บริสเดิ้ล ก็ยังเห็นดีเห็นงามไปด้วยโดยที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินกลับบ้านผู้พิพากษาก็ได้บอกว่าเขานั้นจะแต่งงานกับ โจแอนนา

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Sweeney Todd 2007 EP.2 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต