Sweeney Todd 2007 EP.2

หนังเรื่อง Sweeney Todd 2007 EP.2 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.2 ความเดิมตอนที่แล้ว หลังจาก ทอส ได้ยินเรื่องเล่าที่ เล็ทเว็ด เล่าให้ฟัง ก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ฆ่ามันด้วยมือของตัวเองเขาเลยขอให้ เล็ทเว็ด ช่วยอย่าบอกใครถึงเรื่องที่เขากลับมาที่นี่อย่าเรียกเขามัน เบนจมิน และให้เลือกเขาว่าทอส เพื่อปิดบังตัวตน

เนื้อเรื่อง

แอดมินมารีวิวตอน2 หนังสยองขวัญสุดหลอน หลังจากนั้น เล็ทเว็ด ก็พา ทอส ขึ้นไปข้างบนเพื่อคืนร้านตัดผมให้แก่เขาและยังได้มอบมีดโกนหนวดที่เก็บรักษาไว้อย่างดีซึ่งมันเป็นของล้ำค่าที่สุดอย่างเดียวที่ทอสเหลืออยู่ใบมีดโกนและด้ามจับทำจากเงินแท้ 100% ซึ่งมันกดคมกริบจนแทบจะตัดได้ทุกอย่างในเวลาเดียวกันนั้นเอง ที่อีกฝั่งหนึ่งของเมือง ขณะที่ แอนโทนี่ นั่งพักเพื่อดูแผนที่เขาก็ได้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ที่ริมหน้าต่างทำให้ แอนโทนี่ ตกหลุมรักเธอในทันทีเมื่อได้สบตาซึ่งหญิงสาวผู้นี้เธอมีนามว่า โจแอนนา และยังเป็นลูกสาวแท้ๆของ ทอส ที่ถูกผู้พิพากษานำมาเลี้ยงไว้นั้นเองทั้งคู่จ้องมองกันอยู่นาน

จนไม่รู้ตัวว่าผู้พิพากษากำลังแอบผู้พิพากษากำลังแอบดูเธออยู่ และทันใดนั้นเองก็มีคนบ้าเดินเข้ามาขอเงิน แอนโทนี่ เขาได้มอบเศษเงินให้แก่เธอแลกกับข้อมูลของ โจแอนนา คนบ้าได้ตอบว่าที่นี่เป็นบ้านของคนใหญ่คนโตอย่าคิดที่จะบุกรุกเข้าไปเชียวนะอาจจะมีโทษถึงชีวิตได้ แต่ทว่าอยู่ดีๆประตูบ้านก็ถูกเปิดออกและเป็นผู้พิพากษาที่เชิญชวนให้ แอนโทนี่ เข้าไปข้างในอย่างสุภาพหลังจากแนะนำตัวว่าเขาเป็นแค่หนุ่มกะลาสีเรือผู้ต่ำต้อยผู้พิพากษาก็เริ่มข่มขู่ว่าห้ามแอบมอง โจแอนนา อีกพร้อมกับสั่งให้ลูกน้องลาก แอนโทนี่ ออกไปข้างนอกซึ่งลูกน้องของผู้พิพากษานั้นก็มีนามว่า บริสเดิ้ล ที่มีระดับชั้นถึงนักการศาลและบ้าอำนาจไม่แพ้กัน

ด้วยความเจ็บใจ แอนโทนี่ ก็ได้ตั้งเป้าหมายว่าเขาจะชิงตัว โจแอนนา มาเป็นของเขาให้จนได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามกลับมาที่ ทอส และ เล็ทเว็ด ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินอยู่ที่ตลาดในเมือง ทอส ก็ได้บังเอิญพบกับ บริสเดิ้ล ทำให้เขาแทบจะเก็บอารมณ์เอาไว้ไม่อยู่แต่ เล็ทเว็ด ก็ได้เตือนว่าที่นี่มีคนมากเกินไปและคุณก็คงไม่อยากกลับเข้าไปอยู่ในคุกอีก ทอส เลยยอมใจลงและเก็บมีดโกนของเขาเอาไว้ที่เดิมจากนั้นทั้งคู่ก็ได้พบกับร้านค้าพเนจรที่ขายน้ำยาปลูกผมแสนมหัศจรรย์ทุกคนต่างให้ความสนใจและแห่ซื้อกันเป็นจำนวนมากเว้นแต่ ทอส ที่รู้ว่าน้ำยานี้มันคือเรื่องหลอกลวงเพราะเขาขุกขรีกับเส้นผมมานานนับ 10 ปี

ทอส แล เล็ทเว็ด เลยช่วยกันเตือนชาวบ้านว่าอย่าหลงกลพวกนักต้มตุ๋นเด็ดขาด ทำให้ พริเรนรี่ ที่เป็นเจ้าของร้านไม่พอใจและถ้าประลองแข่งขันโกนหนวดเพื่อชิงเงินเดิมพันทั้งสองรับคำท้าในทันทีโดยมี บริสเดิ้ล เป็นกรรมการตัดสินและ ทอส ก็สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายเขาใช้เวลาแค่เพียงไม่ถึง 5 วินาทีในการโกนหนวด พริเรนรี่ เลยต้องจ่ายเงินเดิมพันให้แก่เขาแถม บริสเดิ้ล ที่จำทอสไม่ได้ก็ยังกล่าวชื่นชมฝีมือของเขาและรับปากว่าจะมาใช้บริการที่ร้านอย่างแน่นอน

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Sweeney Todd 2007 EP.1 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต