Sweeney Todd 2007 EP.1

หนังเรื่อง Sweeney Todd 2007 EP.1 เมื่อช่างตัดผมเป็นฆาตกรโรคจิต

Sweeney Todd 2007 EP.1 วันนี้เราจะมาสปอยหนังกับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Sweeney Todd เป็นหนังปี 2007 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อช่างตัดผมกลายเป็นฆาตกร เนื้อหาที่นำมาสปอยเป็นเพียงแค่เนื้อหาส่วนย่อเพียงเท่าท่านสามารถไปหารับชมกันได้

เนื้อเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงหนังเปิดเรื่องมาที่ สวิงนี่ทอส เขาได้กล่าวขอบคุณ แอนโทนี่ หนุ่มกะลาสีเรือที่ช่วยเขาขึ้นมาจากทะเลและเรือขนสินค้าลำนั้นก็มีเทียบท่าอยู่ที่เมืองลอนดอนก่อนที่ทั้งคู่จะแยกจากกัน ทอส ได้บอกให้ แอนโทนี่ ระวังตัวเอาไว้ให้ดีพร้อมกับเล่าให้ฟังว่าเมื่อ 15 ปี ที่แล้วมีช่างตัดผมนามว่า เบนจามิน บาร์คเกอร์ และภภรรยาของเขา รูซี่ บาร์คเกอร์ เธอเป็นหญิงสาวที่สวยที่สุดในเมืองทั้งคู่ได้มีลูกสาวตัวน้อยด้วยกันอีก 1 คน

ทุกอย่างช่างดูลงตัวและมีความสุขเป็นอย่างมากแต่ทว่าความสวยของ รูซี่ นั้นก็ดันไปเข้าตาของผู้พิพากษาจอมบ้าอำนาจที่ทำตัวอยู่เหนือกฎหมายมันจึงสั่งให้ลูกน้องคนสนิทยัดข้อหากบฏให้แก่ เบนจามิน ทำให้เขาถูกส่งตัวไปจองจำยังคุกที่ห่างไกลตัวชีวิตและไม่ได้เจอหน้าลูกเมียอีกเลยซึ่ง เบนจามิน ก็คือ ทอส นั่นเองแต่เขาเลือกที่จะปิดบังตัวตนและแหกคุกออกมาเพื่อจะกลับมาล้างแค้นผู้พิพากษาที่เมืองแห่งนี้

หลังจากนั้น ทอส ก็เดินทางมาที่บ้านของเขาแต่ทว่ามันได้กลายเป็นร้านขายพายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เล็ทเว็ด เธอได้กลายเป็นเจ้าของร้านแล้วรู้สึกดีใจที่ในที่สุดก็มีลูกค้ามาใช้บริการที่ร้านของเธอ เล็ทเว็ด มีรอช้าเธอนำพายของเธอให้ ทอส ลองชิมซึ่งรสชาติของมันนั้นก็แย่จนกว่าจะอธิบายได้ร้านของเธอที่ไร้ซึ่งความสะอาดและเต็มไปด้วยแมลงสาบมันเลยทำให้เป็นสาเหตุที่ไม่มีใครอยากเข้ามาใช้บริการ ทอส จึงถามเธอว่าถ้าขายของไม่ดีขนาดนี้และทำไมถึงไม่ปล่อยเช่าห้องข้างบนละ เล็ทเว็ด บอกว่าไม่มีคนกล้าอยู่หรอกที่นั้นมันมีผีสิงเมื่อหลายปีก่อนเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นที่นั่น

หลังจากที่ช่างตัดผมถูกส่งไปจองจำที่คุกภรรยาของเขาและลูกก็ต้องอยู่อย่างโศกเศร้าทุกๆวันผู้พิพากษาจะคอยส่งดอกไม้มาให้เธอแต่เธอก็ไม่เคยสนใจแม้แต่น้อยจนในวันหนึ่งนางได้รับเกียรติชวนไปงานเต้นรำทำให้ไม่อาจจะปฏิเสธได้มันเลยเข้าทางของผู้พิพากษามันได้จัดใจขืนใจเธอต่อหน้าแขกนับสิบ โดยที่ไม่มีใครช่วยเหลือสักคน ทอส ไม่สามารถทันฟังได้จนจบและขอให้หยุดแค่เพียงเท่านี้ เล็ทเว็ด เลยจำได้โดยทันทีว่าชายที่อยู่ตรงหน้าของเธอคือ เบนจามิน บาร์คเกอร์ นั้นเอง

เขาได้ถามต่ออีกว่าและตอนนี้ รูซี่ ภรรยาของเขาอยู่ที่ไหน เล็ทเว็ด นางรับความจริงไม่ได้เลยกินยาพิษเพื่อฆ่าตัวตายไปแล้วแต่ลูกสาวของคุณยังอยู่กับผู้พิพากษามันรับเธอไปเลี้ยงเหมือนกับลูกแท้ๆของตัวเอง ทอส ที่ได้ยินก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ฆ่ามันด้วยมือของตัวเองเขาเลยขอให้ เล็ทเว็ด ช่วยอย่าบอกใครถึงเรื่องที่เขากลับมาที่นี่อย่าเรียกเขามัน เบนจมิน และให้เลือกเขาว่า ทอส เพื่อปิดบังตัวตน

ก่อนหน้า : หนังเรื่อง Santa in Training EP.4 เมื่อพ่อของคุณกลายเป็นซานต้าครอส