สปอยหนังเรื่อง

สปอยหนังสยองขวัญ ซีรีส์ยายกะลาตะกาลี EP.2

สปอยหนังสยองขวัญ เรื่องราวต่อจาก EP.1 ที่ทั้งคู่(ชีวา)และ(ชีวี)กำลังจะเล่นตามแผนที่พ่อของเธอได้ร่วมมือกับคนของอินธภพเพื่อที่จะทำให้ลูกสาวของเธอนั้นกลับมาอยู่ติดบ้านเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เรามาฟังกันต่อเลย

ตอน ชีวาวาย EP.2(เนื้อเรื่อง)

และวันนี้เองวันที่(ชีวา)ได้นัดเจอกับ(โอม)จริงจัง เมื่อเจอกันก็กับทำให้เธอถึงกับยิ้มขำออกมาเมื่อเห็นท่าทีและการแต่งตัวที่ดูจะตั้งใจที่จะทำให้ดูดีมากเกินไปของโอมจากนั้นทั้งสองจึงได้พากันไปเดินเล่นกันที่ห้างสรรพสินค้าและซื้อของมากมายกับมา โดยที่โอมนั้นเป็นคนอาสาซื้อให้กับเธอเอง แต่ทันทีที่ทั้งสองขึ้นรถเพื่อที่จะกลับบ้าน เธอก็ได้สังเกตสีหน้าของโอมนั้นดูแปลกไป เพราะเขานั้นดูเหมือนฝืนใจต้องมาทำเรื่องอะไรแบบนี้ ทำให้(ชีวา)อดใจไม่ไหวที่จะบอกกับเขาว่าโอมไม่ต้องทำตามแผนที่ผู้ใหญ่บอกหมดทุกอย่างก็ได้นะ
แม้ว่าโอมจะแกล้งทำเป็นว่าไม่รู้เรื่องอะไรแต่(ชีวา)ก็คาดคั้นถามแผนการที่พ่อเขาวางไว้แถมยังบอกให้โอมร่วมมือกันเพื่อพิสูจน์ว่าเธอไม่โง่ที่จะทำตามแผนโง่ๆนั่น ระหว่างที่โอมกำลังนั่งรอเวลาให้(ชีวา)มาหาตามแผนจู่ ๆ(ทิพย์)ป้าของเขาก็ได้โทรศัพท์เข้ามาพร้อมกับย้ำและขอบคุณ(โอม)ที่ยอมทำตามแผนที่ได้วางไว้แถมยังบอกว่าเธอรู้ดีว่าแผนการของเธอสร้างความลำบากใจให้แก่โอมเลยไม่น้อย แต่เธอก็อ้างว่าสิ่งที่โอมทำลงไปมันทำให้ชาวอิทธภพทุกคนที่นี่ภูมิใจในตัวโอมมาก

ทันทีที่(ชีวา)มาถึงเธอก็ได้ถามถึงแผนการของพ่อที่ได้วางเอาไว้กับ(โอม)ถึงได้รู้ว่าพวกเขาได้ให้(โอม)แกล้งเป็นทำร้าย(ชีวา)และเปิดให้โอกาสพ่อของเธอเข้ามาช่วยและทำตัวเป็นฮีโร่เพื่อสั่งสอนเธอ เธอจึงดักแผนของพ่อด้วยโดยการที่ให้(โอม)นั้นแกล้งทำเป็นโดนเธอทำร้ายและวิ่งไปขอร้องให้พวกเขาช่วยแทน โดยที่เธอเองจะแกล้งถือมีดวิ่งตามออกไปเหมือนคนบ้าเพื่อให้พ่อเธอตกใจ ทันทีที่โอมให้สัญญาณว่าพวกผู้ใหญ่มาถึงแล้ว(ชีวา)เลยรีบไปเตรียมตัวโดยทันที โดยที่โอมเห็นโอกาสแล้วตอนนี้จึงได้รีบลุกไปหยิบมีดมาพร้อมกับทำร้ายตัวเองไปจริงๆโดยที่ไม่แกล้งทำอย่างที่ตกลงไว้กับ(ชีวา)

เมื่อ(ชีวา)เธอออกมากับเห็นว่า(โอม)ทำตามแผนที่วางเอาไว้แต่เป็นอย่างดี โดยที่เธอไม่ได้เห็นหน้ากับความเจ็บปวดของ(โอม)เลยสักนิด เมื่อพวกผู้ใหญ่มาถึง(โอม)ก็เดินออกมาด้วยท่าทีทุลักทุเลพร้อมกับตะโกนร้องขอให้ช่วยอย่างเจ็บปวด ทำให้พวกเขาที่เห็นตกใจเป็นอย่างมากที่เห็น(โอม)ได้รับบาดเจ็บขนาดนี้ แต่แล้วพ่อของ(ชีวา)ก็ต้องตกใจหนักมากขึ้นไปอีกเมื่อได้เห็นลูกสาวของตัวแองเดินถือมีดออกมาพร้อมกับหัวเราะอย่างกับคนบ้านเสียสติทำให้(ทิย์)ที่เห็นแบบนั้นได้พูดกรอกหูใส่พ่อของเธอในทันทีว่าลูกสาวของคุณโดนปีศาจครอบงำไปแล้ว ถึงได้บ้าเสียสติแบบนี้

นั้นยิ่งทำให้(ชีวา)ที่ได้ยินถึงกับหัวเราะออกมาด้วยความสะใจและพยายามจะเปิดเผยความจริงแต่แล้วแผนการทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เธอนั้นได้วางไว้เพราะ(โอม)ในตอนนี้ที่ควรจะแกล้งเจ็บ เขากับมีบาดแผลขึ้นมาจริงๆยิ่งทำให้เห็นแบบนั้นลนลานที่จะปฏิเสธกับเรื่องราวที่ผ่านมาและบอกมันเป็นเพียงแค่แผนการที่เธอได้วางไว้กับโอม แต่ใครละจะเชื่อเมื่อเรื่องทุกอย่างมันดูประจวบเหมาะไปหมดซะขนาดนี้แต่ถึงแม้ว่าเธอจะขอร้องให้พ่อเชื่อใจยังไงแต่สุดท้ายเขาก็ยังยอมให้พวกนั้นจับตัวลูกสาวเขาไปอยู่ดีเพื่อนำไปทำพิธีไล่ปีศาจตามที่พวกเขาต้องการ

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ EP.2 จบกันไปแล้วสำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าตอนจบเป็นอย่างไรและจะลงเอยแบบไหนอย่าลืมไปอ่านกันต่อใน EP.3 นะ

ก่อนหน้า : สปอยหนังสยองขวัญ ซีรีส์ยายกะลาตะกาลี