Santa in Training EP.1

หนังเรื่อง Santa in Training EP.1 เมื่อพ่อของคุณกลายเป็นซานต้าครอส

หนังเรื่อง Santa in Training EP.1 วันนี้เราจะมาสปอยหนังเรื่อง Santa in Training เป็นหนังปี 2019 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีๆพ่อของคุณเป็นซานต้าครอส หนังเป็นเพียงเนื้อเรื่องย่อที่เรานำเอามาสปอยให้ท่านได้อ่านกันหากท่านต้องการที่จะรับชมสามารถไปหารับชมกันได้

เนื้อเรื่อง

หนังเปิดเรื่องมาในคืนวันคริสต์มาสเอ็ดดี้ได้ถามกับแม่ว่าถ้าผมเป็นเด็กดีแล้วซานต้าครอสจะมอบของขวัญให้ผมไหมแม่จึงตอบว่าใช่จ้ะลูกหนูจะต้องได้อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่เอ็ดดี้ต้องการนั้นมันไม่ใช่ของเล่นหรือว่าอะไรที่เด็กทั่วๆไปต้องการเพราะเขาต้องการพ่อที่ทอดทิ่งเขาไปเท่านั้นซึ่งแม่ก็รู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้และสิ่งที่เอ็ดดี้หวังนั้นก็ไม่เคยเป็นความจริง

30 ปีต่อมาในวัยกลางคนเขาโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้ซึ่งความรับผิดชอบเพราะเอ็ดดี้ได้เรียนรู้ว่าถึงต่อให้ทำความดีไปสิ่งที่เขาคาดหวังมันก็ไม่เคยเป็นจริงเขาจึงเห็นแก่ตัวและชอบนอนหลับในเวลางานโดยที่ไม่แคร์เพื่อนๆจะต้องทำงานหนักแทนเขา ซึ่งตอนนี้เอ็ดดี้ก็เป็นภารโรงอยู่ที่สนามกีฬาประจำเมือง ณ ขั่วโลกเหนือซานต้าครอสกำลังดูพฤติกรรมของเขาอยู่ห่างๆก่อนที่บูโนวหัวหน้าเอลฟ์ทำงานผลิดของเล่นจะเดินเข้ามาคุยด้วยถึงเรื่องการเปลี่ยนยตัวซานต้าครอสคนใหม่โดยที่มีความหวังลึกๆในใจว่าอาจจะเป็นเขาที่จะได้ทำหน้าที่นี้

แต่สุดท้ายแล้วซานต้ากับเลือกชายชาวไอแลนด์มาแทนส่งผลให้บูโนวรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากแถมยังถูกออกคำสั่งให้ไปฝึกฝนซานต้าคนใหม่ให้ดีที่สุด บูโนวเลยกลับไปที่ห้องทำงานด้วยความหงุดหงิดและแอบเปลี่ยนประวัติของชายที่ได้รับเลือกให้เป็นเอ็ดดี้ที่เกลียดวันคริสต์มาสและไร้ความรับผิดชอบที่สุดแทน หน่ำซ้ำเขายังสั่งให้ดริปปี้และสลิปปี้เอลฟ์ที่โง่ที่สุดให้ไปทำการฝึกซานต้าคนใหม่เพราะถ้ามันล้มเหลวบูโนวก็จะได้รับแต่งตั้งให้เป็นซานต้าคนใหม่แทนนั้นเอง
กลับมาที่เอ็ดดี้เขาเดินทางมาที่บ้านของคาร์ลาภรรยาเก่าเพื่อจะพาแก็ปบี้ลูกสาวสุดที่รักไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุดแต่ก็เหมือนว่าเขาจะไม่เป้นที่ต้อนรับเท่าไหร่นักเพราะเอ็ดดี้ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเลยสักนิด คาร์ล่าเลยท้าให้เขาทำหน้าที่ไปรับลูกที่โรงเรียนเพื่อพิสูจน์ว่าเขามีความรับผิดชอบจริงๆจากนั้นเอ็ดดี้ก็ได้กลับมาที่ห้องพักและได้พบกับเอลฟ์ทั้ง 2 คนจับตัวเขาห่อกระดาษของขวัญและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ใหม่เอ็ดดี้จึงเริ่มโวยวายเพราะคิดว่ามันเป็นการแกล้งกันเล่น
สลิปปี้เลยใช้ไม้เท้าลูกกวาดเพื่อเรียกหมีขั้วโลกออกมาทำให้เขาหวาดกลัวจนหมดสติไปและเมื่อเอ็ดดี้ฟื้นขึ้นเขาก็ใจเย็นลงพอที่จะรับฟังทุกอย่าง ทั้งคู่เลยบอกว่าคุณได้รับเลือกเป็นซานต้าครอสคนใหม่และเราก็มีหน้าที่มาฝึกสอนคุณแต่เอ็ดดี้เขาเกลียดวันคริสต์มาสเข้าไส้และไม่สนใจในข้อเสนอต่างๆและเมื่อเขาได้ยินว่าระหว่างการฝึกจะมีหุ่นยนต์โคลนนิ่งมาทำหน้าที่แทนเขาเอ็ดดี้ก็ตาลุกวาวและตอบตกลงในทันที

ก่อนหน้า : สปอยหนังสุดโหด EP.5 เรื่อง The Guest (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)