สปอยหนังสุดโหด

สปอยหนังสุดโหด เรื่อง The Guest (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด) EP.1

สปอยหนังสุดโหด หนังที่จะมาสปอยในวันนี้เป็นหนังปี 2014 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องสุดเนิร์ดที่ถูกรังแกและบลุลี่อยู่ตลอด จะโหดและสนุกขนาดไหนลองมาอ่านสปอยกันกับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Guest ( หนังเป็นเพียงแค่ส่วนย่อของเนื้อเรื่องเพียงเท่านั้นหากเพื่อนต้องการที่จะรับชมสามารถไปหาดูกันได้เลย )

เนื้อเรื่อง

หนังเปิดเรื่องมาที่ครอบครัวปีเตอร์สันที่ผู้เป็นแม่กำลังนั่งเหม่อรอยเพราะคิดถึงเคเล็ปลูกชายคนโตที่ถูกส่งไปรบอยู่ที่อัฟกานิสถานและในตอนนั้นเองเสียงกริ่งก็ดังมาจากทางด้านหน้าประตูบ้านและเมื่อเธอออกไปดูก็ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีท่าทีสุภาพและอ่อนโยนเขาออ้างว่าตัวเขาเองนั้นเป็นเพื่อนกับเคเล็ปที่ร่วมรบมาด้วยกันและเดินเท้ามาที่นี่หลาย 100 กิโล เพื่อมาแจ้งข่าวร้ายว่าเคเล็ปนั้นได้เสียชีวิตแล้ว

แน่นอนว่าคนที่เป็นแม่ไม่เชื่อสิ่งที่เขาได้ยินอย่างแน่นอนเอจึงเริ่มถามข้อมูลต่างๆจากชายแปลกหน้าจนได้รู้ว่าเขามีชื่อว่า เดวิด และพึ่งจะปลดประจำการมาได้ไม่กี่วันแถมเดวิดยังมีหลักฐานยืนยันว่าเขารู้จักกับเคเล็ปจริงๆนั้นคือรูปถ่ายที่อยู่ภายในบ้านนั้นเอง แม่จึงต้องจำใจยอมรับความจริงว่าลูกชายของเขานั้นได้เสียชีวิตไปแล้วเดวิดจึงกล่าวขอโทษที่ต้องเป็นคนนำข่าวร้ายมาทำให้เสียความรู้สึกพร้อมกับของตัวออกจากบ้านไปแต่แม่ก็ได้รั้งเขาเอาไว้และขอให้เดวิดพักอยู่ที่นี่ก่อนเพื่อเป็นมารยาทที่ดีต่อเพื่อของลูกชาย

ซึ่งแอนนาลูกสาวคนกลางก็ดูเหมือนไม่ไว้ใจเท่าไหร่นักก่อนที่จะขอตัวออกไปทำงานและเป็นเวลากับที่ลุ๊คน้องชายคนเล็กพึ่งจะเลิกเรียนและกำลังจะเดินทางกลับบ้านแต่ด้วยความที่ลุ๊คนั้นเป็นแด็กที่เงียบขึมและไม่ค่อยพูดมากนักจึงทำให้พวกเด็กเกเรคอยกลั่นแกล้งเขาอยู่เป็นประจำและล้อเลียนว่าเขาเป็นเพศที่ 3 ซึ่งเดวิดที่ได้เห็นบาดแผลเขาก็รู้ว่ามันไม่ใช่อุบัติอย่างแน่นอนแต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรและเลือกที่จะเงียบ

ส่วนพ่อก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยไว้ใจเดวิดเช่นกันและคิดว่าอาจจะเป็นพวก 18 มงกุฎที่มาแอบอ้างก็ได้ เขาเลยคอยจำดูพฤติกรรมอยู่ตลอด จนในคืนนั้นเมื่อทั้งคู่ได้พูดคุยกันตามประสาผู้ชายก็ทำให้พ่อทำลายกำแพงลงและไว้ใจเดวิดให้อยู่บ้านของเขาต่อได้ ส่งผลให้วันรุ่งขึ้นเดวิดอาสาเป็นคนไปรับลุ๊คหลังเลิกเรียนพร้อมกับถามเขาว่าใครเป็นคนที่ซ้อมนาย

ลุ๊คจึงได้ชี้ไปที่กลุ่มเด็กเกเรที่เป็นนักกีฬาประจำโรงเรียนพวกมันได้เดินหัวเราะกันอย่างสบายใจเพราะไม่มีใครที่นี่กล้าพอจะมีปัญหากับมันและเมื่อเดวิดได้ยินดังนั้นเขาก็ขับรถตามพวกมันไปจนไปถึงที่บาร์แห่งหนึ่งเขาสั่งเหล้าที่แรงที่สุดมาหนึ่งแก้วพร้อมกับค็อกเทลสีชมพูสำหรับสาวๆไปให้พวกเด็กเกเร และนั่นก็ทำให้พวกมันไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ก่อนหน้า : สปอยหนังสยองขวัญ ซีรีส์ยายกะลาตะกาลี EP.2