สปอยหนังสุดโหดEP.2

สปอยหนังสุดโหดEP.2 เรื่อง The Guest (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด)

สปอยหนังสุดโหดEP.2 ความเดิมตอนที่แล้วหลังจากที่เดวิดได้ไปส่งลุ๊คที่โรงเรียนและได้ถามว่าใครเป็นคนแกล้งและทำร้ายเขาจนลุ๊คได้ขี้ไปที่เด็กนักกีฬาพวกนั้นทำให้เดวิดขับรถตามไปที่บาร์แห่งแห่งหนึ่งและได้สั่งน้ำค็อกเทลสำหรับให้พวกผู้หญิงให้กับนักกีฬาซึ่งทำให้พวกนั้นไม่พอใจเดวิดเป็นอย่างมากและเข้ามาเพื่อที่จะหาเรื่อง

เนื้อเรื่อง

พวกนักกีฬาที่ไม่พอใจได้เอาน้ำมาสาดใส่น้ำของเดวิดซึ่งเขาก็ได้ตั้งใจให้มันเป็นอย่างงั้นอยู่แล้วเดวิดได้ใช้เหล้าที่แรงที่สุดสาดใส่หน้าของหัวโจกและจัดการซ้อมเด็กเกเรทุกคนจนมอบลงไปกับพื้นเมื่อเจ้าของร้านจะเข้ามาช่วยเด็กพวกนั้นเดวิดก็ได้บอกว่าถ้าอยากจะลองก็ได้เลย แต่อย่าลืมว่าคุณพึ่งจะให้เด็กที่อายุไม่ถึงมาดื่มเหล้าภายในร้านทำให้เจ้าของร้านถึงกับเงียบและปล่อยให้เดวิดกับลุ๊คเดินออกจากร้านไป

จนเมื่อถึงที่บ้านแม่ก็ได้เห็นว่าลุ๊คนั้นมีเลือดกำเดาไหลออกมาเพราะถูกต่อยจากเหตุการณ์ในบาร์เดวิดช่วยแก้ตัวว่ามันเป็นเลือดธรรมดาของเด็กวัยรุ่นและเขาจะช่วยสอนวิชาป้องกันตัวให้กับลุ๊คเองเมื่อแอนได้ยินแบบนั้นก็ทำให้เธอเริ่มไว้ใจเดวิดมากขึ้นและชวนให้เขาไปเที่ยวงานปาร์ตี้ด้วยกันจะได้ไม่น่าเบื่อเกินไประหว่างที่อาศัยอยู่ที่นี่ ทำให้เดวิดได้พบกับคริสตินเพื่อนของแอนนาซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะแอบชอบเขาอยู่ซะด้วยทั้งสองคนจึงได้เริ่มทำความรู้จักกัน

และก่อนที่แฟนเก่าของคริสตินจะเข้ามาทำลายบรรยากาศเพราะเขาต้องการจะของเธอคืนดีเดวิดเลยจัดการสั่งสอนแฟนเก่าของเธอจนเพื่อนๆต้องช่วยกันหิ้วปีกออกไปข้างนอกทำให้คริสตินประทับใจและชวนเขาขึ้นไปหาอะไรทำด้วยกันข้างบนหลังจากเสร็จกิจเดวิดก็ได้ใจของเค็กพี่ชายของคริสตินไปเต็มๆเพราะไม่มีใครที่นี่กล้าพอที่จะมีเรื่องกับแฟนเก่าของเธอมันเลยชอบมารังควานทุกคนอยู่บ่อยครั้งเดวิดเลยถามเค้กว่าพอจะหาปืนให้เขาได้ไหมเพราะอยากจะเอาไว้เพื่อป้องกันตัว

ซึ่งเค็กก็ได้รับปากและบอกว่าจะรีบติดต่อกับไป พอดีกับที่แอนนาและแฟนของเธอได้มีปากเสียงใส่กันนิดหน่อยเธอจึงเชิญให้เดวิดกับบ้านเพราะไม่อยากจะมีปัญหาต่อหน้าทุกคนเดวิดจึงทำหน้าที่เป็นพี่ชายขับรถพาเธอกับมาที่บ้านอย่างปลอดภัยก่อนที่จะแยกย้ายกันไปนอน แต่เมื่อถึงเช้าวันรุ่งขึ้นแอนนากับได้ยินเดวิดแอบคุยโทรศัพท์กับใครบางคนเขาพูดว่ามีคนกำลังตามล่าตัวเขาและต้องการให้เปลี่ยนใบหน้าใหม่สำหรับการหลบหนี

แอนนาจึงได้โทรไปที่กรมทหารเพื่อเช็คว่ามีชื่อเดวิดอยู่ในฐานข้อมูลหรือไม่แต่ผลลัพธ์ที่ได้แต่กับบอกให้รีบติดต่อไปที่หน่วยงานลัพธ์ที่ทำงานเฉพาะกิจอย่างเร่งด่วนที่สุดเพราะว่าพวกเขากำลังต้องการตัวเดวิดเป็นอย่างมากเนื่องจากเหตุผลบางอย่าง ส่วนเดวิดเขาได้ไปเหมืองหินร้างเพื่อทำการซื้อขายปืนกับเค้กตามที่นัดกันเอาไว้ แต่หหลังจากที่จ่ายเงินนั้น

ก่อนหน้า : สปอยหนังสุดโหด เรื่อง The Guest (เมื่อพี่ชายสุดโหดล้างแค้นให้กับน้องชายสุดเนิร์ด) EP.1