สปอยหนังผีสยองขวัญ บางกอกสยอง

สปอยหนังสยองขวัญ ซีรีส์ยายกะลาตะกาลี

สปอยหนังสยองขวัญ  เมื่อพ่อเห็นว่าลูกสาวมีนิสัยก้าวร้าวและไม่เคยจะเชื่อฟังเลยต้องหันไปพึงลัทธิประหลาดที่คิดว่าอาการของลูกอาจจะมีปีศาจสิงอยู่ก็ได้

ตอน ชีวาวาย สปอยหนังสยองขวัญ  (เนื้อเรื่อง) EP.1

เริ่มเรื่องที่(ชีวา)เด็กสาววัยรุ่นธรรมดาทั่วไปที่พึ่งจะกลับจากเที่ยวแต่ยังไม่ทันจะได้ขึ้นห้องเธอกับถูกพ่อของเธอมารั้งไว้สักก่อนพร้อมกับด่าและมองว่า(ชีวา)เริ่มที่จะทำตัวดื้อรั้นเอาแต่ใจและติดเที่ยวจึงปล่อยให้น้องสาวอย่าง(ชีวี)ต้องคอยอยู่หอพักเพีบงลำพัง ทั้งที่ทั้งสองพี่น้องนั้นเข้าใจกันดีและเลือกที่จะต่อต้านคนเป็นพ่อ เพราะพ่อชอบใช้แต่อารมณ์แก้ปัญหาจนเป็นปมให้ทั้งสองเลือกที่จะไม่คุยและปรึกษากับพ่อดีๆ

วันต่อมาขณะที่(ชีวา)กำลังเรียกน้องสาวมาดูรูปหนุ่มหล่อที่แอดมาเพื่อจีบเธอ(ชีวี)ก็ได้ยื่นกรุ๊ปไลน์ที่มีชื่อกรุ๊ปว่า สมาคมผู้ปกครองที่เธอได้แอบแฝงเข้าไปอย่างลับๆให้(ชีวา)ดูเนื่องจากทุกคนในนั้นกำลังพูดถึงเรื่อง(ชีวา)อย่างไม่หยุดหย่อนและมันจะเป็นใครไม่ได้เลยที่เอาเรื่องของ(ชีวา)เธอไประบายถ้าไม่ใช่พ่อของเธอ นั่นก็เพราะว่าพ่อของเธอนั่นเป็นห่วงและกลัวว่าลูกจะถูกสังคมหลอก โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเธอก็แค่สนุกไปตามประสาเด็กวัยรุ่นเพียงเท่านั้น(ชีวา)ที่เห็นแบบนั้นจึงได้นึกโกรธพ่อที่ไม่ยอมเชื่อใจ แถมยังเอาเรื่องเธอไปเล่าให้ผู้ปกครองคนอื่นๆฟังจึงจะรีบไปถามพ่อให้แน่ชัด

แต่ทันใดนั้นกับถูก(ชีวี)เธอห้ามไว้เพราะเธอเห็นว่าเรื่องนี้ถ้ายอมทำตามแผนไปจะต้องมีอะไรสนุกมากแน่ ๆ และยิ่งเห็นพรุ่งนี้เขานัดไปคุยที่ศูนย์คุณธรรมข้างหมู่บ้านเพื่อวางแผนที่จะทดสอบ(ชีวา)ทั้งสองคนพี่น้องจึงนึกเรื่องสนุกๆขึ้นมาและให้(ชีวี)ไปสืบเรื่องราวในวันพรุ่งนี้เลยที่ศูนย์คุณธรรมจะมีเด็กหลายคนที่ใช้วันหยุดส่วนมากไปกับที่นี่เพราะถูกผู้ปกครองบังคับให้มาและได้เห็นว่าเด็กหลายคนเปลี่ยนจากเด็กดื้อรั้นไปเป็นเด็กเรียบร้อยก็ยิ่งทำให้ผู้ปกครองที่ได้เห็นนั้นได้ใจแถมยังพาลูกๆมาปล่อยๆโดยไม่สนใจเลยว่าเขาจะรู้สึกยังไงหรือต้องเจอกับอะไรบ้าง

เมื่อพ่อของ(ชีวา)มาถึงหญิงสูงวัยที่เรียกตัวเองว่าคนของอินธภพจากนั้นเธอก็ได้ให้ไปกราบรูปปั้นของเจ้าแม่ที่อยู่บนโต๊ะบูชาและแนะนำให้รู้จักกับ(โอม)หลานชายของเธอที่จะมาช่วยในแผนการครั้งนี้ เพราะ(โอม)นั้นเรียนอยู่ที่เดียวกับ(ชีวา)แถมหอก็ยังอยู่ใกล้ๆกันอีกด้วยยิ่งพ่อได้แสดงความห่วงใยต่อลูกสาวเขามากเท่าไหร่ยิ่งก็ทำให้เขาเข้าใจและรับรู้ว่าเธอนั้นเป็นห่วงลูกสาวของเขาจริงๆความหวังก็เพื่อให้ลูกได้เปลี่ยนแปลงตัวเองและให้กับมาอยู่ติดบ้านกับน้องเพียงแค่นั้น

ตัดมาที่(ชีวี)ที่แอบดูทุกคนอยู่ก็ได้โทรไปรายงานกับพี่สาวของเธอว่าผู้ชายที่แอดเฟสไปจีบเธอนั้นจริงๆแล้วเป็นคนของศูนย์คุณธรรมแห่งนี้ ทำให้(ชีวา)ที่ได้ยินแบบนั้นนึกโกรธและจะบล็อกเฟสของเขาในทันที แต่(ชีวี)ก็ได้ห้ามไว้และให้เล่นตามน้ำไปก่อน เพื่อดูว่าแผนการของพ่อจะเป็นอย่างไร มันน่าจะสนุกมากกว่า

สปอยหนังผีสยองขวัญ บางกอกสยอง