Dead in a Week EP.5

Dead in a Week EP.6 จ้างมือปืนมาฆ่าตัวเอง

Dead in a Week EP.6 ความเดิมตอนที่แล้ว เรสลี่ วันนี้ภรรยาของเขาจะต้องไปแข่งขันการเย็บปักลายหมอนซึ่งเป็นงานเดียวเย็บปักถักร้อยตามสไตล์ของคนแก่เมื่อเธอออกไปได้ไม่นาน ไอแวน ก็ปรากฏตัวขึ้นโดย เรสลี่ ที่ไม่รู้ตัวว่าเขากำลังจะโดนสั่งเก็บ เรสลี่ กำลังนั่งหาข้อมูลของ แอลลี่ เพื่อจะตามไปฆ่า วิลเลี่ยมให้สำเร็จ

เนื้อเรื่อง

และกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเองให้กลับมาให้ได้และเมื่อเขาเจอบ้านพ่อและแม่ของเธอเขาก็เดินไปหานก 2 ตัว สุดที่รัก เพื่อบอกกับมันว่าเขาจะรีบกลับมาหาพวกมันหลังจากที่ เรสลี่ ออกไปข้างนอก ไอแวน ก็งัดเข้ามาในบ้านของเขาและเริ่มแผนการสะกดรอยตามไล่ฆ่า เรสลี่ กลับมาที่ วิลเลี่ยม หลังจากที่เขามีความรักมุมมองในโลกของเขาก็เปลี่ยนไปทั้งคู่พากันเดินสำรวจที่ต่างๆเพื่อชมวิวบริเวณบ้านของ เรสลี่ และเมื่อพวกเขากลับมาที่บ้านก็พบกับ เรสลี่ ที่นั่งรอ วิลเลี่ยม อยู่ที่นั่น วิลเลี่ยม ที่ไม่อยากจะตายแล้ว

เขาได้ขอร้องให้ เรสลี่ ช่วยไว้ชีวิตเขาด้วยแต่ เรสลี่ ไม่สนใจพร้อมกับชักปืนขึ้นเตรียมที่จะยิงวินาทีนั้นเองภรรยาของ เรสลี่ ก็โทรมาและถึงแม้ว่าเขาจะกดสายทิ้งไปเธอก็ยังโทรมาใหม่อีกรอบ เรสลี่ เลยคิดว่ามันอ้างจะมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นก็ได้เขาเลยขอเวลารับสายสักครู่และมันก็มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นจริงๆภรรยาของเขาบอกว่าเมื่อเธอถึงบ้านก็มีใครก็ไม่รู้มาค้นจนเละไปหมดและมันก็ฆ่านกของ เรสลี่ ไปด้วย เรสลี่ พูดได้ความแค้นว่าเขาจะตามหาคนที่ทำมันให้เจอหลังจากวางสายเขาก็กำลังจะยิง วิลเลี่ยม อีกครั้งทันใดนั้นประตูบ้านก็ถูกเปิดและไอแวน ก็ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับใช้ปืนยิงใส่ เรสลี่ จนเขาล่วงลงไปนอนกับพื้น

ไอแวน หยิบปืนของ เรสลี่ และส่งให้กับ เรสลี่ พร้อมกับสั่งให้เขายิงตัวเองทิ้งซะจะได้จบไปตามสัญญาพร้อมกับเล็งปืนไปที่ แอลลี่ เพื่อบังคับให้ วิลเลี่ยม ยอมทำตามก็ที่วิลเลี่ยมจะเอาปืนกรอกปากตัวเองเขาก็หันไปบอกกับ แอลลี่ ว่าแค่นี้มันก็คุ้มแล้วหลังจกาที่เขาเจอเธอเขาก็ไม่คิดจะฆ่าตัวตายอีกเลยและทันใดนั้น เรสลี่ ก็ลุกขึ้นและใช้มีดแทง ไอแวน จากข้างหลังพร้อมกับที่ใช้ที่ทับกระดาษทุบ ไอแวน จนเสียชีวิตและที่ เรสลี่ รอดมานั้นเป็นเพราะกระสุนของไอแวนยิงเฉี่ยวที่หูของเขา

เรสลี่ เลยจะใช้ปืนฆ่า วิลเลี่ยม เพื่อให้เรื่องทั้งหมดจบลงแต่ แอลลี่ ไม่ยอมเอดึงปืนจากมือของ วิลเลี่ยม และยิงขู่เรสลี่เพื่อให้เขาหยุดจากนั้น วิลเลี่ยม ก็ต่อรองว่าเขาจะให้เงินเพิ่มถ้ายอมปล่อยเขาไปแต่ เรสลี่ นั้นเขาไม่ได้ต้องการเงินเขาต้องการที่จะทำยอดให้ถึงเป้าและได้เป็นนักฆ่าต่อไป วิลเลี่ยม เลยรู้ว่ายังไงเขาก็ไม่รอดอยู่ดีเขาเลยขอให้ เรสลี่ ไว้ชีวิต แอลลี่ ด้วยและกล่าวขอบคุณ เรสลี่ ที่เข้ามาทักในวันที่เขาจะกระโดดสะพานเพราะตอนนั้นชีวิตของเขาไม่เหลือใครเลยสักคนหลังพูดจบ เรสลี่ ก็เตรียมที่จะเหนี่ยวไก

ก่อนหน้า : Dead in a Week EP.5 จ้างมือปืนมาฆ่าตัวเอง